x2 - x5 thậm chí x10 doanh số 

trong vòng 6 - 12 tháng tới

Bạn muốn xây dựng hệ thống digital Marketing bền vững có thể

Doanh nghiệp đã và đang thành công

100+

4.9

NHẬN BUỔI TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC MIỄN PHÍ

Bạn là Chủ doanh nghiệp muốn tìm đội ngũ Xây dựng hệ thống Marketing Automation? 

Bất kể bạn đang kinh doanh sản phẩm/ dịch vụ gì Sẽ có một quy trình bán hàng nào đó trên online - giúp đem lại khách hàng bền vững Nhiều người gọi đó là Sale Funnel, Marketing Automation, Hệ thống bán hàng tự động.... Chung quy đó chỉ là một quy trình bền vững giúp biến người xem trở thành khách hàng Nếu bạn chưa tìm được nó -> bạn sẽ luôn ngập lặn trong Hope Marketing - Suy sụp, mệt mỏi tìm kiếm khách hàng mới ở đâu.  Làm sao để đạt KPI doanh số, Lo lắng làm sao để xoay tiền trả lương nhân viên cuối năm về... Làm sao để mở rộng công ty  Nhưng chỉ cần bạn tìm được 1 Sale Funnel thành công, sẽ thay đổi hoàn toàn cục diện bán hàng của doanh nghiệp bạn Bạn sẽ xây dựng được quy trình bền vững để biến người xem thành khách hàng.  Từ đó vá lại lỗ hổng kinh doanh và scale doanh nghiệp lên tầm cao mới Ắt hẳn trong quá trình kinh doanh bạn đã lờ mờ cảm giác được Sale Funnel này của doanh nghiệp Và hiểu tầm quan trọng của nó Nhưng muốn triển khai team lại mãi chưa triển khai được vì thiếu kỹ năng kinh nghiệm Hãy để đội ngũ của Leandigi triển khai giúp anh/chị trong lĩnh vực này  Hơn 5 năm triển khai, chúng tôi đã đốt hàng tỉ đồng để đi học cũng như thử nghiệm A/B test nhiều thứ để tìm ra cái đang hiệu quả ở Việt Nam  Vậy nên chúng tôi tin có thể triển khai tốt công việc này Dù bạn phù hợp để cùng hợp tác hay không, chúng tôi vẫn tặng bạn buổi tư vấn chiến lược miễn phí (Trị giá 5 triệu đồng). Hãy đăng ký đặt lịch trước tại:

5 năm qua chúng tôi làm tốt nhất việc này!

Doanh nghiệp đã và đang thành công

100+

4.9

NHẬN BUỔI TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC MIỄN PHÍ

KHÁCH HÀNG ĐÃ & ĐANG THÀNH CÔNG

Chúng tôi tự hào vì góp một phần vào sự phát triển của các doanh nghiệp ...

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi có kinh nghiệm và kỹ năng để giúp bạn chuẩn hóa nhận diện thương hiệu trên môi trường số từ đồ họa, website, landing page, cho tới nội dung và thông điệp quảng cáo.
58

Xem chi tiết

website tinh gọn - TỐI ƯU chuyển đổi

Trang bị đầy đủ vũ khí chuyển đổi để bạn chiến thắng đối thủ cạnh tranh, tìm kiếm nhiều đơn hàng.

Xem chi tiết

LANDING PAGE

Chúng tôi không xây dựng landing page chỉ cho đẹp, chúng tôi xây dựng Landing page sao cho bán được hàng.

Xem chi tiết

chạy quảng cáo chuyển đổi

Để AI - của các nền tảng quảng cáo tìm kiếm khách hàng cho chúng ta

Xem chi tiết

Tối ưu tỉ lệ chuyển đổi

Tặng tiền cho bạn miễn phí - Đánh bại tỉ lệ chuyển đổi hiện tại hoặc chúng tôi không lấy tiền của bạn.

Xem chi tiết

Xây dựng Sale Funnel A-Z

Cỗ máy bán hàng best Seller của doanh nghiệp- Hoạt động 24/7 - tiếp được hàng nghìn khách hàng cùng 1 lúc, liên tục đem về khách hàng bền vững.

EBOOK - 15 CHIẾN LƯỢC TỐI ƯU TỈ LỆ CHUYỂN ĐỔI

Nhận miễn phí
Phương pháp đơn giản để giúp doanh nghiệp tăng doanh thu mà không cần đốt thêm chi phí quảng cáo

Tải Ebook miễn phí

win - win mindset

Chỉ khi bạn thành công, chúng ta mới hợp tác lâu dài được. Thế nên chúng tôi luôn cam kết với khách hàng. Nếu chúng tôi không đạt mục tiêu KPI như lúc đầu đặt ra. Team sẽ hoàn lại 100% chi phí hoặc sẽ làm việc miễn phí cho tới khi bạn đạt được mục tiêu. (Có cam kết trên hợp đồng)
Tuy nhiên vì vậy chúng tôi không dám nhận những dự án mà sẽ chắc chắn giúp bạn đạt được mục tiêu.  Yêu cầu để làm việc cùng với team Leandigi: - Bạn phải đang chạy quảng cáo ít nhất hoà vốn trở lên (bất kỳ nền tảng nào) - Doanh thu ít nhất từ 1 tỷ/năm chúng tôi có thể giúp bạn có thể Scale X2 hoặc hơn trong năm tới với Sale Funnel và quảng cáo chuyển đổi. - Nếu bạn chưa đạt 1 trong 2 yếu tố trên - cũng có thể đăng ký, team sẽ đánh giá xem có phù hợp triển khai hay không, và bạn phải hiểu rằng sẽ phải đầu tư để xây dựng hệ thống từ ban đầu khó có thể cam kết về doanh số được.
Dù bạn phù hợp để hợp tác hay không, chúng tôi vẫn tặng bạn buổi tư vấn chiến lược miễn phí (Trị giá 10 triệu đồng), Đăng ký đặt lịch trước tại:

Doanh nghiệp đã và đang thành công

100+

4.9

NHẬN BUỔI TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC MIỄN PHÍ