Who we are?

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi chỉ là một team Digital Marketing nhỏ. Rút từ Sài Gòn về quê để tập trung nghiên cứu Digital marketing và đồng hành cùng khởi nghiệp từ quê hương. 

Hiện nay team đang hoạt động tại Villa nhỏ ở địa chỉ Số 10, đường D10, thị trấn ChưPrông, tỉnh Gia Lai 

Trên 8 năm nghiên cứu, ngụp lặn trong Digital Marketing - có rất nhiều bài học và thứ hay ho muốn share cho mọi người. Chúng tôi sẽ chia sẻ trên các kênh truyền thông và những kiến thức chuyên sâu sẽ share qua Email.

Trân trọng & hẹn gặp lại!

Leandigi - Digital Marketing tinh gọn

Villa Leandigi

What We Believe

Những gì chúng tôi tin tưởng

ĐƠN GIẢN

Đơn giản là đẹp. Những gì đơn giản chúng ta mới có thể hiểu và dễ dàng triển khai lâu dài. Hãy hình dung, "Chỉ cần một hạt sạn kẹt trong bánh răng cũng có thể khiến cả bộ máy sụp đổ". Càng đơn giản, hệ thống càng trơn chu, dễ dàng triển khai, dễ dàng tăng tốc.

HIỆU QUẢ

Marketing nhiều khi mông lung, khó thể đó đếm được hiệu quả. Khi hiểu rõ về KPI trong Digital Marketing, ta sẽ biết đặt mục tiêu đúng đắn và đo đếm được hiệu quả của chiến dịch.

BỀN VỮNG

Hãy tưởng tượng "Một hòn tuyết lăn, khi ban đầu rất nhỏ, nhưng dần dần tích luỹ, to lên thành quả cầu tuyết khổng lồ không ai có thể ngăn cản". Đây là triết lý từ Warren Buffet - người trong top 10 những người giàu nhất thế giới. Ông có một cuốn sách về cuộc đời mình đặt tên là "Hòn tuyết lăn", như thông điệp của ông dành cho thế giới. Triết lý này không chỉ áp dụng trong cuộc sống mà còn áp dụng trong Digital Marketing. Đây là thông điệp team muốn chia sẻ về chủ đề bền vững. Không theo nhiều về tips, trick. Team nghiên cứu hàng trăm cuốn sách, A/B test vô vàn ý tưởng và rút ra những chiến lược tuân theo nguyên lý này để áp dụng, tin tưởng rằng cứ liên tục làm, chúng ta sẽ đứng trên đỉnh cao từ khi nào không biết.